Activities News

โครงการ พัฒนาคุณภาพนักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2560

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม จัดโครงการสัมมนา “พัฒนาคุณภาพนักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2560”  ในวันศุกร์ที่ 21   ถึง วันเสาร์ที่ 22 เดือนกรกฎาคม  พ.ศ. 2560  ณ บ้านปลายดอยรีสอร์ท อ.หางดง จ.เชียงใหม่  โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อพัฒนาทักษะด้านวิชาการของนักศึกษา   เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพและสร้างภาวะการเป็นผู้นำของนักศึกษา  และเพื่อสร้างสานสัมพันธภาพระหว่าง   อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา

วันที่ : 21 กรกฎาคม 2560